THƯ NGÕ

TRƯỜNG THCS AN PHÚ THUẬN                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Châu Thành, ngày 05  tháng11 năm 2022

THƯ KÊU GỌI

(Về việc thành lập Ban Vận động gây quỹ hỗ trợ cho học sinh

có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn – Em Phạm Hoàng Hiếu, học sinh lớp 9/4)

Kính gửi:

– Quý thầy, cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh trường THCS An Phú Thuận.

– Các nhà hảo tâm

Tinh thần “tương thân tương ái”,lá lành đùm lá rách” là những phẩm chất tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Em Phạm Hoàng Hiếu sinh năm 2008, học sinh lớp 9/4, trường THCS An Phú Thuận, trú tại Châu Thành – Đồng Tháp đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bố của Hiếu đã bỏ đi ba năm qua. Hiện tại em sống cùng với mẹ. Gia đình không có thu nhập gì ngoài việc mẹ Hiếu đương lục bình, mỗi ngày chỉ đương được bốn cái, một công việc không ổn định. Hiếu là một cậu bé lạc quan và rất kiên cường, em đã chiến đấu với căn bệnh thận gần ba năm qua. Một căn bệnh đã lấy đi sức khỏe, ảnh hưởng đến vật chất lẫn tinh thần. Hiếu là một học sinh ngoan, chăm học. Nhưng căn bệnh đã làm việc học của em bị gián đoạn, năm nay em phải thường xuyên nghỉ học vì nằm viện. Hiện tại em đang được điều trị tại bệnh viên, em vừa mới mổ cách đây được ba tháng, sức khỏe của em đang được dần hồi phục.

Với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  đang theo học tại trường THCS An Phú Thuận. Trường THCS An Phú Thuận chính thức kêu gọi sự đóng góp của quý thầy cô, học sinh và các nhà hảo tâm giúp em Phạm Hoàng Hiếu có thêm kinh phí để chữa bệnh và giúp em có thể đến trường. Sự giúp đỡ của quý vị chính là nguồn động viên to lớn để em Hiếu và gia đình có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Mọi sự đóng góp của quý vị xin gửi về:

+ BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS AN PHÚ THUẬN

+ Số điện thoại trường: 02773616325

+ Số điện thoại của thầy hiệu trưởng: 0386525358 ( Thầy Nguyễn Thành Tiên)

Mọi sự đóng góp của quý vị sẽ được chuyển trực tiếp tới gia đình em Phạm Hoàng Hiếu và danh sách các tổ chức, cá nhân ủng hộ sẽ được công bố công khai trênweb site

Xin chân thành cảm ơn!

Châu Thành, ngày 5 tháng 11  năm 2022